Đất nền KĐT Nam Thắng Residence

Liền kề Nam Thắng Risidence sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

Đăng ngày 02/06/2021

SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN
Vấn đề quyền sở hữu bất động sản luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi xuống tiền hay bất kì loại hình bất động sản nào. Trong thực tế đã có rất nhiều trường hợp nhà đầu tư bỏ ra số tiền rất lớn nhưng lại không được sở hữu tài sản của chính mình. Vì vậy sở hữu bất động sản tại thành Chí Linh là một bước đi hoản hảo mang lại giá trị lợi nhuận cao. Khi nhu cầu tại đây đang đang ngày càng lớn trong khi đó quỹ đất lại đang hạn chế. Đây là hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Sổ đỏ vĩnh viễn tại Dự án Nam Thắng Risidence Chí LinhSổ đỏ vĩnh viễn tại Dự án Nam Thắng Risidence Chí Linh

Đối với dự án Nam Thắng Risidence Chí Linh đã hoàn thành mọi thủ tục pháp lý và mọi nghĩa vụ tài chính với nhà nước và chờ được cấp sổ đỏ cho từng lô, vì vậy đối với dự án chỉ còn khâu hoàn thiện hạ tầng đường xá, điện đường trường trạm là được cấp sổ theo quy định của nhà nước.

Trên đây là thông tin về quyền sở hữu bất động sản tại dự án Nam Thắng Risidence Chí Linh, quý khách hàng quan tâm đến thông tin dự án và muốn sở hữu cho mình một lô đất đẹp tại dự án, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho phòng bán hàng chủ đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐẤT NỀN KĐT NAM THẮNG CHÍ LINH
Công ty Cổ Phần VLXD Côn Sơn
Địa chỉ: 24 Lê Thanh Nghị – phường Cộng Hòa – TP. Chí Linh.
ĐT: 0964.9999.62
Email: datnennamthangchilinh@gmail.com
Website: https://datnennamthangchilinh.com/

Xem thêm: , , ,

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Bài viết khác