Đất nền KĐT Nam Thắng Residence

Có nên đầu tư đất nền Chí Linh Hải Dương?

Đăng ngày 18/06/2021

Đất nền tại TP Chí Linh, Hải Dương đang ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, câu hỏi Có nên đầu tư đất nền Chí Linh Hải Dương? đã không còn quá khó trả lời đúng không nào? Vậy đất nền tại TP Chí Linh có gì mà thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đến thế? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thị trường Đất nền Thành Phố Chí LinhThị trường Đất nền Thành Phố Chí Linh

Thị trường BĐS tại Chí Linh đang có sự biến động lớn

Thị trường bất động sản tại Chí Linh đang có sự biến động rất lớn. Giá cả nhà đất đây liên tục leo thang. Nếu biết cách đầu tư đúng đắn thì Chí Linh sẽ là “mỏ vàng” vô cùng lớn mà bạn có thể khai thác. 

Chí Linh nằm trọn trong vùng tam giác vàng về kinh tế

Thành phố Chí Linh nằm trọn trong vùng tam giác vàng về kinh tế  Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Với tốc độ đô thị hóa cao, ngày càng có nhiều nhà máy, xí nghiệp được xây dựng tại đây. Lượng người ngoại tỉnh tìm tới đây sinh sống và làm việc cũng vì thế mà tăng mạnh mẽ.

Nhu cầu tìm nơi ở tại Chí Linh tăng cao

Do lượng người ngoại tỉnh lớn, kéo theo đó là nhu cầu tìm nơi ở tại thành phố Chí Linh cũng tăng cao. Tuy nhiên, hầu hết họ đều là những sinh viên và người lao động có thu nhập trung bình thấp.

Khách hàng giao dịch tại dự án Đất nền Nam Thắng Chí LinhNhu cầu tìm nơi ở tại Chí Linh ngày càng gia tăng

Chính vì thế, bạn cần có kinh nghiệm về bất động sản mới có thể nhanh chóng bán nhà đất tại TP Chí Linh một cách hiệu quả, thu lại lợi nhuận cao.

Cách bán đất nền TP Chí Linh hiệu quả

Có rất nhiều cách để rao bán đất nền tại thành phố Chí Linh. Tuy nhiên, bạn chỉ nên lựa chọn tìm kiếm ở những nơi uy tín để tránh trường hợp bị mất tiền oan.

Cân nhắc và đưa ra mức giá hợp lý

Trước hết, bạn cần định giá đất của mình. Hãy tham khảo mức giá chung tại thành phố Chí Linh, so sánh với giá những mảnh đất tương tự. Từ đó đưa ra một mức giá thật phù hợp.

Nếu đưa ra mức giá quá thấp sẽ khiến bạn bị “hớ” một khoản tiền lớn sau khi bán. Còn nếu bạn đưa ra mức giá quá cao thì mặt hàng bạn bán sẽ trở nên ế ẩm không ai mua.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Có rất nhiều cách để bạn tìm kiếm khách hàng. Bạn có thể phát tờ rơi, quảng cáo, đăng tin tìm kiếm trên Internet. Hoặc nhờ trung tâm môi giới hay người thân giới thiệu.

Tuy nhiên, để tránh mất thời gian thì bạn chỉ nên tìm kiếm qua các địa chỉ uy tín. Như vậy, bạn mới có thể tìm được những khách hàng tiềm năng.

Liên hệ trung tâm môi giới bất động sản

Việc này sẽ khiến công việc tìm kiếm khách hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nhờ tới họ và chờ điện thoại của khách hàng mà thôi.

Đất Việt Group Bán đất nền tại Chí Linh Hải DươngLiên hệ trung tâm môi giới bất động sản là cách bán đất hiệu quả

Thế nhưng, bạn sẽ phải mất một phần tiền không nhỏ để trả cho trung tâm môi giới bất động sản. Bạn cũng cần gia hạn thời gian tìm kiếm để tránh trường hợp bạn sẽ phải chờ đợi quá lâu.

Đăng tin lên các trang mạng xã hội

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, tìm kiếm khách hàng trên Internet đã trở nên quá phổ biến với tất cả mọi người. Bạn không cần đi đâu xa mà vẫn có thể tìm kiếm thông tin ở khắp mọi nơi. 

Do đó, việc tìm kiếm khách hàng thông qua Internet chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cách làm này không những đơn giản, nhanh chóng mà còn mang lại hiệu quả cao.

Dẫn khách đi xem thực tế đất của bạn

Chắc chắn rằng khách hàng sẽ muốn đi xem thực trạng đất đai của bạn trước khi quyết định mua chúng. Lúc này, bạn cần tiếp đón họ và dẫn họ đi xem mảnh đất của bạn. Hãy luôn giữ thái độ lịch sự và vui vẻ với khách hàng, giới thiệu cho họ những ưu điểm về lô đất đó.

Khách hàng xem thực tế dự án đất nền tại Chí LinhHãy dẫn khách đi xem thực tế mảnh đất của bạn

Thỏa thuận với khách hàng về thủ tục mua bán đất

Hãy khéo léo thuyết phục họ mua đất của bạn với mức giá cao nhất có thể. Bạn cần thỏa thuận với khách về các vấn đề như :

  • Số tiền đặt cọc.
  • Ai sẽ trả tiền thuê luật sư và tiền chứng thực mua bán?
  • Quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.
  • Trường hợp phát sinh mâu thuẫn sẽ giải quyết như nào?

Làm hợp đồng đất nền TP Chí Linh

Hợp đồng là yếu tố vô cùng quan trọng khi giao dịch bất động sản và nó liên quan trực tiếp đến pháp lý. Trong bản hợp đồng cần có đủ tất cả những thông tin liên quan đến mua bán đất đai.

Những gì được ghi trong hợp đồng phải đảm bảo rõ ràng, chính xác tuyệt đối và không được tẩy xóa. Cuối bản hợp đồng cần có chữ ký và xác nhận của hai bên giao dịch cùng với người làm chứng.

Lưu ý khi mua bán đất nền TP Chí Linh

Để việc giao dịch đất đai được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau :

  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan tới mảnh đất của bạn.
  • Đăng tin tìm kiếm lên nhiều trang rao vặt khác nhau.
  • Chú ý điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi của khách hàng.
  • Tiến hành làm thủ tục sang tên, đổi chủ nhanh chóng ngay khi tìm được khách hàng.

Hình ảnh Dự án Chí Linh Palm City Chí LinhMột số lưu ý khi mua bán đất nền TP Chí Linh

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp vấn đề có nên đầu tư đất nền Chí Linh Hải Dương không. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới để được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhất. 

1/ Đất Nền Khu đô thị đô thị Phía Đông Chí Linh

2/ Đất nền Nam Thắng Chí Linh

3/ Đất nền Khu đô thị Chí Linh Palm City

4/ Đất Nền Khu đô thị Đại Sơn Chí Linh

5/ Đất nền Khu đô thị Việt Tiên Sơn Chí Linh

6/ Đất nền Khu đô thị Đại Sơn Chí Linh

Xem thêm: , , ,

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Bài viết khác